TIN TỨC

Màu sắc cho phòng ngủ mùa đông thêm ấm áp

Thứ sáu - 11/01/2013 16:14
Phòng ngủ là không gian duy nhất mà ở đó người ta sẽ dành cho mình một chốn nghỉ ngơi riêng tư nhất. Với những phương án màu sắc này, bạn sẽ có cảm giác được bao bọc và bảo vệ trong không khí ấm cúng khi nghỉ ngơi.
Phòng ngủ là không gian duy nhất mà ở đó người ta sẽ dành cho mình một chốn nghỉ ngơi riêng tư nhất. Với những phương án màu sắc này, bạn sẽ có cảm giác được bao bọc và bảo vệ trong không khí ấm cúng khi nghỉ ngơi. Những gam màu sử dụng trong nhóm chủ đề này thường là những màu ấm và nóng như đỏ, cam, vàng, nâu đất … Bạn có thể sử dụng những màu này trên tường, đồ nội thất hoặc chăn gối. Tuy nhiên, nên có sự tiết chế với những mảng màu đậm bởi nếu sử dụng quá tay sẽ khiến căn phòng trở nên nóng nực và chật chội.
 
Ở mẫu phòng ngủ này, không phải tự nhiên mà có thể tạo ra một không gian ấm cúng. Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong việc dùng màu sơn ấm nóng cho mảng tường đầu giường và mảng tường đối diện, đồng thời nhấn lại trên màu của thảm sàn, bộ chăn hoặc trên những lọ hoa. Và để giảm nhiệt cho hai mảng tường đâm, mảng tường sơn ở hướng cửa sổ sẽ dùng gam màu trung tính nhạt để làm dịu bớt “sức nóng”. Như vậy với phương án hoàn chỉnh, bạn sẽ có một căn phòng ngủ ấm cúng, thoải mái.

Nguồn tin: www.hoaphat.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn